Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức và tham gia nhiều hoạt động vui tươi, thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4)

Thực hiện Kế hoạch của Phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ; thời gian qua, thư viện trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã phối hợp với Liên đội  tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4) năm 2022 đó là: Phát động và thực hiện phong trào Mỗi ngày một cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp”, tổ chức vẽ tranh “Trang sách em yêu”,  tổ chức “Giới thiệu và chia sẻ những điều hay từ sách”, phát động phong trào hiến sách cho thư viện, tổ chức trưng bày “Góc thư viện tại lớp”,….

Đồng thời, thầy trò nhà trường đã hưởng ứng, tham gia tích cực Ngày hội sách và Văn hoá đọc thành phố Tam Kỳ năm 2022  tại Vườn Cừa, phường Hoà Hương với  kết quả phấn khởi: Đạt Giải Nhì Hội thi Trưng bày sách.

Các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2022 được các thầy cô giáo, các em học sinh tham gia sôi nổi, đem lại nhiều niềm vui cho thầy và trò nhà trường, góp phần đẩy mạnh phát triển văn hoá đọc trong nhà trường và cộng đồng./.

Tin-ảnh: Thư viện trường TQT