Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Lễ bế giảng, tuyên dương, khen thưởng; Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 và tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 28/5/2022, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Lễ bế giảng, tuyên dương khen thưởng năm học 2021-2022 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khoá 2017-2022.

Về dự buổi lễ với thầy trò nhà trường có ông Lê Quang Quỳnh- Phó bí thư tỉnh Đoàn; bà Nguyễn Thị Tố Uyên - Phó chủ tịch UBND Phường An Xuân; ông Trịnh Huy Hiếu – Thường vụ Đảng ủy, chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường An Xuân, bà Trần Thị Điển - Phó chủ tịch Hội khuyến học phường An Xuân, bà Hồ Thị Ly Na – Đại diện ban thường vụ Đoàn phường An Xuân, ông Đỗ Văn Hùng - Trưởng ban Đại diện CMHS, cùng các ông, bà trong Ban Đại diện CMHS của nhà trường và các lớp.

Trong buổi lễ cô Nguyễn Thị Xuân Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại các thành tích, hoạt động của cô và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã đạt được trong năm học vừa qua. Và đã biểu dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; những học sinh có thành tích cao trong các phong trào do trường và các cấp tổ chức.

Cũng trong Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng, tỉnh đoàn Quảng Nam và hội Khuyến học, hội Chữ thập đỏ nhà trường đã trao 24 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Nhà trường cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho 280 em học sinh khối lớp 5 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Và sáng ngày 30/5/2022, nhà trường và công đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có ông  Đỗ Xuân Thọ - Phó chủ tịch phường An Xuân; Ông  Đỗ Văn Hùng - Trưởng ban Đại diện CMHS, cùng các ông, bà trong Ban Đại diện CMHS nhà trường.

Tại Hội nghị, nhà trường và công đoàn đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022, đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-2023.

Năm học 2021-2022 đã kết thúc thắng lợi, thầy trò nhà trường rất vui mừng với những thành quả đạt được trong năm học và quyết tâm tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" trong năm học tiếp theo.

                                                                                                                                                                      Tin TQT

Một số hình ảnh hoạt động: