A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Sinh hoạt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam; Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và Ra mắt mô hình "Phân loại rác"

Sáng nay, ngày 20/10/2020, trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Sinh hoạt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam; Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và Ra mắt mô hình "Phân loại rác".

Tham dự buổi sinh hoạt có Bà Nguyễn Thị Tố Uyên-Phó Chủ tịch UBND phường An Xuân; Bà Đỗ Thị Kiều Oanh - Bí thư Đoàn phường; Bà Nguyễn Thị Thu Sương -Phó Giám đốc Siêu thị Coopmart, Ông Nguyễn Văn Lại - đại diện Ngân hàng BIDV về dự và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đến với buổi sinh hoạt các em học sinh nhà trường đã tự làm các món quà tặng bà, tặng mẹ, tặng cô, tặng bạn nhân dịp 20/10 như: làm thiệp, làm lọ hoa, viết những câu chúc hay; thiết kế quà tặng từ nguyên liệu tái chế,….Chỉ trong thời gian ngắn, các em đã tạo ra nhiều món quà tinh thần thật xinh xắn, đa dạng và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, các Câu lạc bộ học sinh năng khiếu các bộ môn cũng có những hoạt động rất vui tươi, ý nghĩa: Câu lạc bộ Âm nhạc và Tiếng Anh đem đến chương trình văn nghệ rất đặc sắc; Câu lạc bộ Mĩ thuật với hoạt động vẽ tranh tặng mẹ, tặng cô.

Đồng thời dịp này, nhà trường đã nhận được sự quan tâm của Siêu thị Coopmart, Ngân hàng BIDV, Đoàn phường An Xuân đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đã cùng với Chi hội khuyến học nhà trường trao quà cho 70 em có hoàn cảnh khó khăn, gồm 65 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200 000 đồng và 5 thẻ Bảo hiểm y tế, mỗi thẻ trị giá 563.000 đồng. Tổng trị giá hơn 16 triệu đồng.

Và trong buổi sáng hôm nay, nhà trường ra mắt mô hình "Phân loại rác" - Mỗi thùng rác được sơn màu khác nhau và có hướng dẫn thực hiện phân loại, bao gồm: rác hữu cơ, rác vô cơ rác tái chế; được các cô giáo dạy Mĩ thuật và Câu lạc bộ Mĩ thuật trang trí nhiều hình ảnh đẹp mắt. Qua mô hình này với mong muốn giáo dục học sinh thực hiện tốt hơn nữa việc bảo vệ môi trường, giữ gìn trường lớp luôn sạch đẹp.

Buổi sinh hoạt thành công tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui cho thầy trò nhà trường.

Tin-Ảnh: TQT

Một số hình ảnh hoạt động: