Sinh hoạt chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tuyên truyền Luật trẻ em, kĩ năng phòng chống thương tích, đuối nước và đón học sinh trường Mầm non 24/3 đến tham quan

Sáng ngày 19/05/2022, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức hoạt động trải nghiệm chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022), 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Đồng thời, phối hợp với Ban bảo vệ, chăm sóc trẻ em, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường An Xuân tuyên truyền luật trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước.

Tham dự buổi sinh hoạt với thầy trò nhà trường, có Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đại diện Trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Nam, Ông Đỗ Xuân Thọ - Phó chủ tịch UBND phường An Xuân, Bà Nguyễn Thị Thanh Tịnh Cán bộ phụ trách gia đình và y tế phường An Xuân, Ông Nguyễn Xuân Mạnh - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường An Xuân; Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh được cô Trần Vũ Hạ Nhi - Bí thư Chi đoàn tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cùng tham gia giao lưu tìm hiểu kiến thức về Đội, về Bác Hồ kính yêu.

Tiếp đến, các em được nghe Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đại diện trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Nam chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích về Luật trẻ em và kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước.

Nhân dịp này nhà trường đón hơn 100 học sinh Trường Mầm non 24/3 đến thăm trường. Các em được trải nghiệm với nhiều hoạt động thú vị: được tham quan các lớp học, thư viện thân thiện, thư viện xanh, khu vườn thực vật, khu trò chơi dân gian, …được giao lưu cùng các thầy cô giáo và các anh chị học sinh. Đây cũng là hoạt động hỗ trợ trẻ Mầm non chuyển tiếp lên bậc Tiểu học.

Buổi sinh hoạt được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và rất thiết thực bổ ích đối với các em học sinh./.

Tin-ảnh: Ban Hoạt động GDNGLL