Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022

Sáng ngày 26/5/2022 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản phối hợp với Đoàn phường An Xuân, tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tại Nhà truyền thống LLVT tỉnh Quảng Nam.

Đại hội được tổ chức dưới hình thức tham quan kết hợp báo công dâng Bác. với sự tham gia của 62 đại biểu học sinh tiêu biểu.

Tại đại hội Liên đội đã báo cáo kết quả đạt được trong năm học qua và cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Đồng thời trao giấy khăn và phần quà cho 3 đội viên có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và gương người tốt việc tốt, bạn Nguyễn Hà Vân Trang học sinh lớp 2/2 đã nhặt được của rơi trả lại cho người mất.

Các em học sinh còn được tham quan nhà truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Nam. Được tìm hiểu về những hiện vật chiến tranh và lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc ta.

Đại hội diễn ra trang nghiêm, vui tươi và ý nghĩa, để lại ấn tượng đẹp cho đại biểu về dự đại hội.

Tin-ảnh: Liên Đội TQT